Sửa Chữa Bếp Từ Toshiba Tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp từ Toshiba tại Hà Nội chuyên nghiệp tại nhà với giá rẻ nhất, chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp.Sửa chữa bếp từ Toshiba với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực sửa chữa bếp từ, sửa bếp điện từ tại Hà Nội, luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp từ Toshiba của chúng tôi.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bếp từ Toshiba Tại Hà Nội chính hãng

TỔNG ĐÀI 0904.55.33.22

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, Trung tâm Bảo Hành Toshiba của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong những năm qua.

Bếp nội địa nhật là sản phẩm được nhiều người tin dùng vì  kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với các căn bếp nhỏ. Tính năng inverter tiết kiệm điện năng cũng là điểm cộng để sản phẩm này có nhiều khách hàng tin dùng mặc dù đây là các sản phẩm dùng điện 110V.

Sửa bếp từ Toshiba
Sửa bếp từ Toshiba

Các lỗi thường gặp của bếp từ Toshiba

Là đơn vị bảo hành, sửa chữa thiết bị nhà bếp cũng như thiết bị điện tử nội địa nhật nhiều năm, chúng tôi cam kết xử lý tất cả các lỗi bếp từ Toshiba phát sinh như:
 1. Sửa bếp từ Toshiba lỗi H50, H51, H52  – chết công suất, lỗi kết nối tầng công suất và VXL.
 2. Sửa bếp từ Toshiba lỗi H13, H23 – Lỗi cảm biến mâm từ trái/ phải.
 3.  Sửa bếp từ Toshiba xì khói khét lẹt khi nấu
 4. Sửa bếp từ Toshiba không hoạt động
 5. Sửa bếp từ Toshiba tự nhiên tắt
 6. Sửa bếp từ Toshiba  nháy đèn liên tục hoặc có âm thanh cảnh báo
 7. Sửa bếp từ Toshiba không điều chỉnh được nhiệt độ
 8. Sửa bếp từ Toshiba báo mã lỗi E0, E1,E2,E3,E4…
Ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn mua bếp từ nội địa nhật, nhận lắp đặt trọn gói cho sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi phân phối các dòng nồi cơm cao tần của Toshiba.

Quy trình sửa chữa bếp từ Toshiba chính hãng tại hà nội:

– Bước 1:Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài sửa bếp từ Toshiba nhập khẩu chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng (tên model bếp từ, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc khi cần thiết…). Sau khoảng 30 phút, trung tâm bảo hành bếp điện từ Toshiba chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra bếp từ, bếp hồng ngoại của gia đình.

– Bước 2:

Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra bếp từ Toshiba của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa chữa bếp từ Toshiba giá rẻ đối với lỗi đã xác định và báo giá mức sửa chữa cho khách hàng duyệt.

– Bước 3:

Sau khi đã báo giá sửa bếp điện từ Toshiba tại nhà, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiểm tra các dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).

– Bước 4:

Sửa bếp từ Toshiba giá rẻ tại hà nội xong sẽ tiến hành lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra: nguồn điện, dòng điện tiêu thụ, mức công suất, tốc độ nấu, cảm biến báo nhiệt, dây dẫn, ổ cắm… có đạt tiêu chuẩn không.

– Bước 5:

Nếu đạt yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo để quý khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa bếp từ Toshiba nhanh kèm giá tiền và thời gian bảo hành bếp từ Toshiba tại nhà sau sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ Toshiba uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa bếp từ Toshiba Tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Ưu đãi khi sửa bếp từ Toshiba tại trung tâm bảo hành toshiba:

 1. Hỗ trợ sửa chữa bếp từ Toshiba tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp
 2. Thợ giỏi kỹ thuật, tư vấn chu đáo, nhiệt tình
 3. Trang thiết bị, máy móc hiện đại
 4. Linh kiện bếp từ Toshiba chính hãng, giá rẻ, có bảo hành
 5. Sửa bếp từ Toshiba bách bệnh không giới hạn
 6. Bảo hành bếp từ Toshiba dịch vụ hấp dẫn
 7. Miễn phí hướng dẫn sử dụng bếp từ Toshiba, tự khắc phục sự cố đơn giản

Mọi chi tiết tư vấn sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ quý khách hàng liên hệ với trung tâm bảo hành bếp từ nội địa Toshiba :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *