Trung tâm bảo hành Tivi Toshiba tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội. Bạn đang cần tìm một trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội uy tín chuyên nhiệp với lĩnh vực tivi toshiba như LED, LCD, OLED, 4K , 8K từ Cty Toshiba với chất lượng dịch vụ sửa tivi toshiba cũng như các trang thiết bị hiện đại nhất đáp ứng các nhu cầu sửa chữa cũng như bảo hành tivi.

Với vai trò là trung tâm bảo hành tivi Toshiba tại Hà Nội, trung tâm chúng tôi chuyên xử lý các lỗi tivi như:

 • Mất nguồn, không hiển thị đèn báo
 • Cháy bo mạch
 • Tivi chỉ hiện hình ảnh không phát âm thanh
 • Tivi chỉ phát âm thanh, không hiển thị hình ảnh
 • Hình ảnh hiển thị không phải dạng HD
 • Hình ảnh bị lem, chồng ảnh
 • Âm thanh không phát HD mà bị rè
 • Hiển thị hiền ảnh không toàn vẹn
 • Màn hình tivi bi tối hoặc trắng
 • Màn hình bị sọc ngang, sọc dọc gây cảm giác khó chịu khi xem
 • Hinh ảnh bị tối màu một phần màn hình
 • Tivi không khởi động được

Quy Trình Bảo Hành Của Trung Tâm Bảo Hành Tivi Toshiba Tại Hà Nội

Bước 1: Nhân viên chăm sóc sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về bảo hành, sửa chữa tivi tại trung tâm khi khách đến bảo hành trực tiếp tại trung tâm.

Bước 2: Chuyển giao yêu cầu của khách hàng cho nhân viên kỹ thuật.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét tình trạng và tiến hành bảo hành, sửa chữa.

Bước 4: Khách hàng check lại, đảm bảo 100% vấn đề đã được khắc phục và tivi hoạt động tốt.

Bước 5: Nhân viên của trung tâm cập nhật lịch sử, trạng thái bảo hành và hoàn tất quy trình bảo hành.

Những điều cần biết để lựa chọn Trung Tâm Bảo Hành Tivi Toshiba tại Hà Nội

Đội ngũ kĩ thuật viên giỏi: Tất cả các đội ngũ kĩ thuật viên của trung tâm bảo hành tivi TOSHIBA  tại Hà Nội đều được đào tạo bài bản, tay nghề cao, có thể sửa chữa được tất cả các lỗi của tivi TOSHIBA.

Luôn áp dụng thiết bị hiện đại: Trung tâm luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, công nghệ hiện đại theo thông báo của đại diện tập đoàn TOSHIBA Việt Nam hàng tháng.

Linh kiện chính hàng: Được chứng nhận đơn vị liên kết bảo hành chính hãng của Tập đoàn TOSHIBA, do đó toàn bộ linh, phụ kiện sản phẩm đều được cung cấp bởi chi nhánh đại diện của TOSHIBA tại Việt Nam.

Giá cả cạnh tranh: Là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ bảo hành thiết bị tivi, thiết bị điện tử TOSHIBA tại Hà Nội, do đó giá niêm yết các dịch vụ sửa chữa của Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Có chế độ bảo hành dài hạn: Khi gói bảo hành tại các cửa hàng trực tiếp của TOSHIBA hết hạn, các bạn có thể mua các gói bảo hành của chúng tôi. Các chế độ bảo hành ngắn hạn, dài hạn được cung cấp đầy đủ để phục vụ Khách hàng.

Có dịch vụ bảo hành sửa chữa tại nhà: Để tăng sự thuận tiện cho những khách hàng không có thời gian mang tivi đến trung tâm bảo hành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, quý khách vui lòng liên hệ , nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ có mặt sau 30 phút để tiến hành kiểm tra và sửa chữa tại chỗ.

Chính những chính sách chăm sóc bảo hành trên đã giúp trung tâm bảo hành TOSHIBA tại Hà Nội trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong nhiều năm qua. Với những nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *